HỚT TÓC "MIỄN PHÍ" CHO NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG Ở MỖI NƠI MÌNH ĐẶT CHÂN ĐẾN
Không chỉ là hoạt động HỚT TÓC, thông qua đó Sky có thể góp nhặt và chia sẻ những câu chuyện đời thường mang thông điệp tích cực như cách mà Sky vẫn thường hớt tóc cho mọi người.
Sau mỗi lần như vậy, những bức hình kỷ niệm chắc chắn sẽ không thể thiếu và chiếc xe của Sky cũng sẽ được lấp đầy bởi chữ ký của người dân bản địa như một minh chứng cho sự hiện diện và tình yêu được lan tỏa đến những nơi mà Sky đi qua.
TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ, THIÊN NHIÊN,
ẨM THỰC VÀ CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊA
Sky có cơ hội kết giao với những người bạn trên toàn thế giới trong chuyến đi này, nên đây sẽ là dịp để khám phá những điều mới lạ đồng thời giới thiệu về con người, văn hóa, ẩm thực Việt Nam với thế giới.
KẾT NỐI NGƯỜI VIỆT XA XỨ
Sinh ra tại Việt Nam, nhưng định cư tại Mỹ, hơn ai hết, Sky hoàn toàn đồng cảm được với những cảm xúc của một người Việt xa xứ. Người Việt ở nước ngoài sinh sống ra sao, nhớ và mong mỏi điều gì ,... Qua mỗi nơi, Sky sẽ cố gắng kết nối với những gia đình người Việt để tìm hiểu về cuộc sống cũng như những trải nghiệm của họ nơi xứ người.
HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN 
Đi qua nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, mỗi người lại mang đến cho Sky những câu chuyện khác nhau. Qua những câu chuyện của họ, Sky cảm nhận được niềm vui, nỗi buồn, những trăn trở, sự tuyệt vọng hay thậm chí là một khát khao giản đơn- khát khao sự sẻ chia, khát khao tình thương của những con người đang đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết.
Trong hành trình 2,5 năm này, Sky sẽ kết hợp với Quỹ Từ Thiện để gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới. Số tiền quyên góp được sẽ hoàn toàn minh bạch và sử dụng cho những mục tiêu của Quỹ. Hoạt động quyên góp sẽ dừng lại ngay sau khi chuyến đi của Sky kết thúc.
Sky cũng sẽ ghi lại những Clip mang những lời yêu thương từ mỗi vị khách mình gặp trong suốt cuộc hành trình theo ngôn ngữ riêng của từng vùng để gửi tới những bệnh nhân ung thư như một lời động viên:“Hãy giữ vững niềm tin và ý chí, các bạn luôn nhận được sự quan tâm và thương yêu của mọi người, trong đó có tôi”
Thông qua việc làm thiện nguyện này, Sky hy vọng sẽ kết nối được những tấm lòng hảo tâm trên thế giới, chung tay tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho những bệnh nhân đang hàng ngày chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.
DẤU ẤN NHỮNG VÙNG ĐẤT
Mỗi vùng đất Sky đi qua, điều để lại không chỉ là những dấu chân mà còn là những câu chuyện được chia sẻ, những tấm lòng thiện nguyện được trao đi, những khoảng trống văn hóa được lấp đầy, tình yêu thương được lan tỏa và chắc chắn là những mái tóc đẹp Sky dành tặng bạn bè khắp 5 Châu.

Sky's World Tour       Dấu ấn mỗi vùng đất                         

TRUYỀN CẢM HỨNG - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG

Sky's World Tour      Truyền cảm hứng - Lan toả yêu thương

Street Cut For Love

Con người và những câu chuyện

Ẩm thực

Văn hoá

Cảnh quan

Mọi người có thể truy cập vào Website, Youtube, Tiktok, Fanpage, Instagram của Sky's World Tour để cùng Sky khám phá thế giới và lan toả tình yêu thương thông qua những short hình ảnh và video được Sky ghi lại trong chuyến đi lần này nhé.