Posted on Leave a comment

Haircut in My Friend’s Garden at Night

Cắt tóc dưới bầu trời đầy sao trong khu vườn nhà.

Thông điệp cho ngày hôm nay: Mỗi lần cắt tóc trên hành trình này đều là một kỷ niệm và mỗi kỷ niệm đều đặc biệt

Xin chào mọi người, hành trình hôm nay Sky ghé qua nhà những người bạn để thực hiện một buổi hớt tóc ban đêm trong một khung cảnh rất chill. 

Cắt tóc không chỉ là một cách làm đẹp, mà còn là một hành trình khám phá về bản thân và mối quan hệ. Sky luôn mong bản thân mình không chỉ tạo ra những kiểu tóc mới mà sẽ cùng bạn chạm vào những khoảnh khắc không thể nào lặp lại. Giống như ngày hôm nay, khi chúng ta cùng nhau setup một trạm studio di động quá đỗi đáng yêu: Bao views, bao beer, bao ánh đèn lung linh!  Chúng ta chia sẻ không gian này để vừa cắt tóc, vừa là để cùng nhau xây dựng những khoảnh khắc đặc biệt.

Kỷ niệm này không chỉ là về kiểu tóc, mà còn về những câu chuyện, cười đùa, và những tâm hồn giao thoa. Khi những lớp tóc được rơi xuống, nó giống như một chiếc lá cuộn tròn của thời gian, chứa đựng cả những ký ức và cảm xúc khó quên.

Mỗi kỷ niệm đều đặc biệt, khi chúng ta cùng nhau xây dựng chúng, chúng trở thành những câu chuyện kỳ diệu hơn. Sky mong rằng hành trình tạo ra những khoảnh khắc đẹp trong từng động tác cắt tóc và dành tặng những kiểu tóc mới cho mọi người sẽ giúp các bạn hiểu được những giá trị sâu sắc về sự tử tế và trái tim yêu thương mà Sky muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người. Đó cũng chính là những tôn chỉ mà hành trình Sky’s World Tour luôn theo đuổi. 

Chúng ta sẽ luôn bên cạnh những bệnh nhân ung thư và dành cho các bạn những lời động viên “Đừng bỏ cuộc, hãy tin tưởng và tiếp tục chiến đấu, Thế giới đầy sắc màu và giàu lòng nhân ái này còn rất nhiều điều tích cực đang chờ các bạn phía trước nhé

Cuối video, Sky cùng mọi người “bay” Flycam để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của buổi tối hôm nay. Oh nhưng thật không may, chiếc Fly cam của Sky đã va vào ngọn cây rồi. Các bạn hãy đón xem tiếp tập sau để biết Sky đã “giải quyết” chú “Flycam” này như thế nào nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *