Posted on Leave a comment

Camping – Story about friendship & how Americans build and preserve such tourist destinations.

Trải nghiệm cắm trại qua đêm, thăm hồ cá hàng trăm ngàn con tại hồ Meramac và cùng tìm hiểu cách người Mỹ xây dựng và bảo tồn các địa điểm du lịch như thế nào.

Today’s message: Friendships don’t naturally become close-knit; they require regular nurturing, like glue that needs to be applied frequently. Each person should always be aware, dedicate time, and invest emotions in relationships that are worth cherishing.

Thông điệp cho hôm nay:  Tình cảm bạn bè không tự nhiên trở nên gắn bó, keo sơn mà nó cần được nuôi dưỡng thường xuyên. Mỗi người hãy luôn ý thức, dành thời gian và tình cảm cho những mối quan hệ cần trân trọng nhé. 

Xin chào mọi người. Trong video này, Sky sẽ đưa mọi người đi khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời tại Missouri. 

Sky đang lái xe ban đêm để đến địa điểm tập kết mọi người cắm trại và gặp gỡ  với nhóm anh em bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống, tình cảm là một phần không thể thiếu và nó cũng cần phải được nuôi dưỡng thường xuyên. Ai ai trong nhóm bạn của Sky cũng đều có những mối quan tâm cá nhân khác như công việc, gia đình, tình yêu… nhưng việc duy trì tình cảm bạn bè thông qua những buổi gặp gỡ như này không chỉ là niềm vui mà còn là dịp để chia sẻ, gắn bó và cũng là cách chúng tôi giúp thế hệ con em của mình hiểu và trân quý về tình cảm, văn hoá của cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài.

Chúng tôi cùng nhau uống bia, dùng bữa tối bên ánh đèn, nói với nhau đủ thứ chuyện từ ngày xửa ngày xưa với vô số các chủ đề từ văn hoá, lịch sử, con người…

Sau một đêm “chơi” mệt nghỉ, sáng ngày hôm sau, chúng tôi cùng nhau nướng thịt, làm bánh xèo và rất nhiều món ăn Việt Nam khác. Trong không gian ấm áp, mỗi nhóm người lại có những hoạt động khác nhau: Nhóm thì nghe nhạc, nhóm thì nấu nướng, nhóm thì đi chèo thuyền tắm suối…

Quả thật thời gian dành cho nhau như này thật đáng quý. 

Bây giờ, Sky sẽ đưa mọi người ra suối để trải nghiệm. Sky cũng lên đồ để gặp nước là nhảy xuống thôi đó. Nước trong quá mọi người ạ nhưng rất lạnh. Nhiệt độ nước như này Sky chịu thôi, không tắm được và chính vậy nên Sky rủ một vài người bạn cùng nhau ghé thăm hồ Meramac, một nơi cách khu Camping không quá xa, chỉ khoảng độ 20’ lái xe. Đây là một hồ nước đẹp nổi tiếng ở Missouri, Sky đã nghe tiếng từ lâu nhưng chưa có dịp ghé. Đi để xem chiếc hồ này có điều gì đặc biệt mà nổi tiếng khắp vùng nào

Woa, quả thật là tiếng lành đồn xa là thật các bạn ơi, hồ “ ĐẸP NHƯ TRANH, XANH MÀU NGỌC BÍCH” với hàng trăm hàng ngàn con cá lớn bé bơi tung tăng dưới làn nước trong vắt đến mức chúng ta dễ dàng nhìn xuyên thấu xuống đáy hồ. Hoà mình vào thiên nhiên như này, Sky càng cảm phục cách người Mỹ xây dựng và gìn giữ những địa điểm du lịch. Quá xuất sắc! Cá rất nhiều nhưng không được phép câu. 
Nếu có dịp, Sky khuyên mọi người nên ghé đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hoặc vui chơi cùng gia đình. Cảnh đẹp quá, đẹp không nói nên lời. Sky mong khi bạn coi những thước phim này cũng hiểu được cảm xúc của Sky lúc này. Mọi thứ quá nghệ thuật: Cảnh nào, góc nào cũng đẹp hết, không khí trong lành, phong cảnh đẹp lung linh như này quả là một liều thuốc tiên giúp mọi muộn phiền tan biến.

Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem video của Sky và hẹn mọi người trên các hành trình kế tiếp nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *