Posted on Leave a comment

Missouri Halloween Specter |Sky’s World Tour

Đón xem một Ngôi nhà ma quái được trang trí vào ngày lễ Halloween trên đường phố Missouri cực kỳ độc đáo

In modern times, Halloween has become an occasion for people to enjoy dressing up in spooky costumes, organizing parties, engaging in trick-or-treating, and reveling in festivities. These popular activities are attracting an increasing number of participants.

Today’s episode features Sky taking you on a visit to a creatively decorated haunted house. It’s a house on a street in Missouri that has impressed Sky the most, prompting multiple visits due to the unique decorations each time. It’s so intriguing that I feel compelled to share this experience with everyone.

Trong thời đại hiện đại, Halloween đã trở thành một dịp để mọi người thưởng thức việc mặc trang phục ma quái, đáng sợ, tổ chức các bữa tiệc, đi hoá trang và đi quẩy. Các hoạt động phổ biến bao gồm việc đi xin kẹo (trick-or-treating), tạo ra các hình tượng ma quái, lễ hội, thậm chí cả việc đi thăm các nhà ma quái hay tham gia các buổi biểu diễn kinh dị.

Trong tập hôm nay, Sky sẽ đưa các bạn đi thăm một nhà ma quái được trang trí hết sức sáng tạo. Đây là căn nhà khiến Sky ấn tượng nhất nên đã ghé qua đôi ba lần vì mỗi lần ghé qua là chủ nhà lại trang trí một kiểu. Thú vị quá! 

What’s happening here? Can you guess what this skeleton is up to? Seems like he’s drunkenly hugging a tree, doesn’t it?

Look over yonder; many skeletons are queuing up to use the restroom,each displaying a different posture. Sky spotted a skeleton misbehaving at the entrance, along with another seemingly throwing up – perhaps post-party effects?

Up on the staircase are pumpkins, naturally fitting for Halloween.

Hôm nay là chuyện gì đây, các bạn đoán được không bộ xương này đang làm gì không? Anh ta có vẻ như đang ôm gốc cây vì say rượu đó, không khí sau khi đi dự tiệc tùng về đây mà. 

Đằng xa, rất nhiều bộ xương đang đứng xếp hàng vào nhà vệ sinh với rất nhiều các phong thái khác nhau. Sky bắt gặp một bộ xương đứng “vệ sinh” bậy trước cửa nữa này. Ở bụi cây, lại thêm một bộ xương nữa đang ôm bụi cây. Không biết là “vệ sinh bậy” hay là “ nôn mửa” vì tiệc tùng đây ha. 

Phía trên bậc cầu thang là những trái bí ngô, đương nhiên rồi, Halloween mà. 

Summing up the spooky decorations of the house today, it seems to portray the aftermath of skeletons returning from a party. It must be said, the homeowner has dedicated great effort to arrange these skeletons creatively and artistically, don’t you think?

Sky share more photos captured in the following days to let everyone guess the story of these skeletons. Wishing you all an entertaining experience with Sky’s tales.

Do you have any impressive Halloween concepts in your area? Share them with Sky! And don’t forget, if you want I to visit a particular place for a free haircut or if you want to sign up for Sky’s ongoing Guinness World Record attempt, leave a comment under this post.

Vậy có thể tổng kết concept của ngày hôm nay là hình ảnh của những bộ xương sau khi tiệc tùng trở về. Thú vị quá phải không, chủ nhà bỏ công bỏ sức ra để sắp đặt những bộ xương cũng quá sáng tạo, mà cũng nghệ thuật ghê đúng không? 

Sky xin gửi đến các bạn những bức ảnh tiếp theo mà Sky chụp được ở những ngày tiếp theo để các bạn cùng đoán xem: câu chuyện của những bộ xương các ngày sau đó sẽ như thế nào nhé.  Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện của Sky nha. 

Hãy cùng Sky khám phá căn nhà độc đáo trong ngày lễ Halloween này nhé và nếu ở khu vực của các bạn có những concept Halloween nào ấn tượng, hãy chia sẻ với Sky và đừng quên, nếu bạn muốn Sky ghé thăm địa điểm nào để cắt tóc Free hay bạn là người đang muốn kí tên lên con xe đang trong qúa trình xác lập kỷ lục Guinness của Sky thì hãy để lại comment dưới bài viết này nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *