Posted on Leave a comment

Những thước phim tuyệt vời tại tiểu bang Arkansas – Hành trình Sky’s World Tour. 

Sky có rất nhiều người bạn tại tiểu bang Arkansas, vì thế, trên hành trình Sky’s World Tour, khi biết Sky ghé qua, mọi người đã rất nhiệt tình đón tiếp. Sky cùng mọi người ghé thăm các cơ sở kinh doanh, cùng nhau Café, cùng nhau chia sẻ các câu chuyện cuộc sống và đương nhiên, cùng nhau cắt tóc,  nhắn gửi yêu thương và ký tên lên chiếc xe xác lập kỷ lục Guinness. 

Cảm ơn O Thuần với món cơm hến ngon chuẩn vị Huế được nấu bởi người Huế. Cơm hến chính là sự kết hợp giữa cơm nguội trộn với hến xào qua dầu và gia vị. Bên cạnh đó còn có sự hòa quyện của nước hến, mắm ruốc, bẹ chuối, rất nhiều loại rau thơm, giá đỗ, tóp mỡ. Ở xa quê hương càng thấm thía: Ẩm thực Việt Nam ngon và tuyệt vời đến chừng nào

Cảm ơn Khánh với câu chuyện kể về một hành trình đi kiếm cơm xứ người tuy vất vả nhưng em chưa bao giờ bỏ cuộc. Trước khi đến Mỹ, Khánh đi làm ở Đài Loan 6 năm, sau đó sang Suriname – một đất nước nhỏ bé nằm ở Nam Mỹ. Hành trình lập nghiệp nơi đất khách quê người chưa bao giờ là dễ dàng nhưng ở con người này, luôn toát lên sự nhiệt huyết, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Có lẽ, hình ảnh này, cũng đại diện cho nhiều người con Việt Nam xa xứ trên khắp thế giới: chăm chỉ, chịu khó làm ăn với một trái tim luôn hướng về gia đình, người thân. 

Cảm ơn những câu chuyện thú vị của em Sơn người miền trong, em sơn người miền Bắc, của e Thành – những chàng trai xa xứ nhưng lúc nào cũng rất nhiệt tình tràn đầy năng lượng. 

Cảm ơn những chia sẻ rất vui với các anh chị em ở tiệm Nail –  Casabella 

Cảm ơn những lời nhắn nhủ chân thành của anh chị em tại Queen Nail Bar cho hành trình Sky’s World Tour

Cảm ơn buổi sưu tập chữ ký thú vị tại Pinacle Nail Spa và các bạn đã cùng Sky khám phá quán Café độc đáo tại tiểu bang Arkansas

Và cuối cùng là sự đón tiếp nhiệt tình của anh Don trong suốt thời gian Sky ở tại Arkansas. 

Khoảnh khắc qua đi nhưng câu chuyện vẫn còn mãi, hi vọng rằng, anh chị em người Việt chúng ta trên mọi nẻo đường lập nghiệp cũng sẽ luôn gặp nhiều may mắn, sức khoẻ và bình an. Sky chân thành cảm ơn tất cả mọi người nhé ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *