Posted on Leave a comment

Signing at night in Arkansas 

Kí tên lên xe trong đêm tại Arkansas

Một buổi tối ấm cúng tại tiểu bang Arkansas, những người bạn của Sky quyết định ký tên lên chiếc xe xác lập kỷ lục Guinness ngay trong đêm  để tạo một kỷ niệm đặc biệt cho hành trình Sky’s World Tour. 

Dưới ánh đèn đường hiu hắt, ánh đèn của chiếc Flycam lấp ló cùng một chiếc đèn pin cầm tay, Sky đưa cho các bạn mình chiếc bút để mọi người ghi tên lên xe. Mỗi chữ ký sẽ luôn là một đoạn ký ức, một tấm bằng chứng cho những chặng đường đã đi qua, từ những cuộc phiêu lưu xa xôi đến những ngày dạo chơi bình dị. 

“ Kim muốn ký tại vị trí nào đó để Sky luôn luôn nhìn thấy và nhớ về Kim”, Kim đề nghị. Với Sky, Kim là một cô bạn năng động, nhiệt tình và lúc nào cũng đem lại nhiều năng lượng tích cực cho người khác. Vì vậy nên, sau khi đã ký tên lên những vị trí ở đầu xe, Sky mời nhóm ba bạn kí tiếp lên “vị trí đặc biệt” là bên trong nắp bình xăng. Lúc nào Sky mở nắp bình xăng ra, cũng sẽ nhìn thấy bạn bè của mình cùng những lời động viên: Chúc may mắn và đừng bao giờ bỏ cuộc. 

Trong những ngày mùa đông lạnh lẽo, nhận được tình cảm của mọi người Sky rất ấm lòng. Chúng tôi vui vẻ nói cười và cùng nhau ngắm nhìn chiếc xe, nơi chứa đựng không chỉ những dấu chân của hành trình, mà còn là dấu ấn và tình cảm của bạn bè trân quý dành cho nhau. 

Tưởng như hành trình này khi thực hiện một mình thì sẽ cô độc nhưng khi càng đi, Sky càng cảm thấy không hề cô đơn. Bởi hành trình trao gửi và kết nối yêu thương luôn luôn đem đến cho Sky những niềm hạnh phúc, những điều bất ngờ và những bài học cuộc sống sâu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *