Posted on Leave a comment

The First haircut of the new year 2024: Haircut for Dragon (Long)

Mái tóc đầu tiên cho năm mới 2024: Cắt tóc cho Rồng (Long)

Khi không hề sắp xếp mà mọi thứ xảy ra thì ta mới thấy được cuộc sống này có thật nhiều điều kỳ diệu. 

Sky nhận được lời đề nghị cắt tóc đầu năm cho một người bạn cũ tên Long – và thật tình cờ khi Long cũng chính là người mở màn cho chuỗi series Free Haircut over the world của Sky trong năm 2024.  Ấn tượng với Long, một người đậm chất miền tây, cực kỳ hào sảng, rất nhiệt tình và vô cùng vui tính. 

Chúng tôi gặp nhau tại nhà của Kim Phụng, quả đúng là đầu xuân Long Phụng xum vầy. Được gặp gỡ bạn bè trong không khí tết đến xuân về với một tinh thần tích cực trong không gian ấm cúng quả là còn gì bằng. Mỗi người chúng tôi đến từ một phương trời khác nhau, bằng một cách nào đó hôm nay hội ngộ tại đây. Sky tin vào chữ duyên. Duyên là khi mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không kế hoạch, không sắp xếp nhưng lại vô cùng hợp lý. 

Theo chia sẻ của Long, đầu năm cắt tóc để rũ bỏ đi những cái xui của năm cũ, cùng đón những điều mới mẻ may mắn của năm mới. Hi vọng là mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người. Sky luôn rất thích cái tinh thần tích cực của Long trong mọi hoàn cảnh. Ngay kể cả khi hội ngộ với mọi người trong buổi gặp gỡ đầu xuân hôm nay, Long có lỡ chút chân ga nên bị phạt lỗi phóng quá tốc độ. Tuy nhiên, chuyện gì đã qua thì hãy cứ để qua đi, còn việc chúng ta được gặp nhau trong bình an khoẻ mạnh như này thì cứ cảm ơn vũ trụ cái đã. 

Sky chọn cho Long một kiểu tóc đơn giản với tạo hình gọn gàng sắc nét. Với Sky, đôi khi sự đơn giản lại chính là chìa khóa tạo nên vẻ đẹp đặc biệt và đó cũng là triết lý Sky truyền đạt qua từng đường cắt tóc ngày hôm nay. Còn với Long, bạn ấy rất vui khi nhận được “lì xì” đầu năm là mái tóc mới rất ưng ý. 

Cuối cùng, không chỉ là một buổi cắt tóc đầu năm tươi vui, Long còn là người mở màn cho hoạt động quyên góp ủng hộ của Sky cho quỹ St Jude – Quỹ nghiên cứu và điều trị ung thư Bắc Mỹ.  Long đúng là một “bạn rồng” tốt bụng và hào phóng. Những lời chúc mừng năm mới và những động viên Long dành tặng cho mọi người cũng như các bệnh nhân ung thư là những đoạn tình cảm thật đẹp trong buổi cắt tóc ngày hôm nay.

Sky hi vọng, mọi khoảnh khắc trong cuộc sống như này sẽ luôn là nguồn động viên lớn lao để mỗi chúng ta có thêm tư liệu giữ cho tâm hồn mình tràn đầy tình yêu thương, tích cực và sự lạc quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *