Posted on Leave a comment

Collecting Signatures at Tower Grove Park | Sưu tập chữ ký tại Tower Grove _ St. Louis

Have you ever wondered how thrilling it can be to collect thousands of signatures from people you meet along your journey?  And What happens when you connect with strangers and share stories? Let’s see my video.

Việc thu thập hàng nghìn chữ ký từ những người bạn gặp trên đường đi sẽ thú vị như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết nối với người lạ, chia sẻ câu chuyện?  Hãy xem video ngày hôm nay của Sky

Today, Sky with a signature collection journey makes a stop at the National Festival at Tower Grove Park in Missouri. Before  I gather these unique signatures, let’s delve into the fascinating cultural event taking place.

Hành trình thu thập chữ ký trên chiếc xe xác lập kỷ lục thế giới của Sky hôm nay dừng chân tại: National Festival tại Tower Grove Park – Missouri. Nhân dịp sưu tập chữ ký này, Sky gửi thêm quý bạn đọc một chút thông tin về ngày hội sự kiện văn hoá rất thú vị này. 

The National Festival, organized by the International Institute of St. Louis, is a vibrant celebration of cultural diversity. Each culture brings its unique charm, and many residents from various countries now living, working, and settling in the United States come together to create a truly special atmosphere.

Over the course of two days, attendees can savor cuisine from around the world, groove to music spanning different genres, and shop for artwork and goods representing diverse cultures. Since its inception in 1934, the National Festival has grown to become the largest multicultural event in the region, drawing over 100,000 participants and showcasing the flavors, sounds, and arts of more than 75 countries.

Đây là Lễ hội của các Quốc gia, do Viện Quốc tế St. Louis tổ chức, là một sự kỷ niệm sôi động về đa dạng văn hóa. Mỗi nền văn hóa trở đều có những nét độc đáo riêng. Rất nhiều người dân từ các quốc gia hiện đang sống, làm việc, định cư tại Mỹ quy tụ về đây tạo nên một không khí đặc biệt. Trong suốt hai ngày của sự kiện này, chúng ta có thể thưởng thức đồ ăn từ khắp nơi trên thế giới, lắc lư theo âm nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau và mua sắm các tác phẩm nghệ thuật và hàng hóa của các nền văn hoá khác nhau.

Bắt đầu từ năm 1934, Lễ hội Quốc gia đã trở thành sự kiện đa văn hóa lớn nhất trong khu vực, thu hút hơn 100.000 lượt tham gia với hương vị, âm thanh và nghệ thuật của hơn 75 quốc gia. 

One of the beauties of America is its multiculturalism, and this festival plays a significant role in fostering unity and understanding among the community, contributing to the overall prosperity of the region. It’s an opportunity for people from various backgrounds to deepen their connection and appreciation for each other.

Một trong những thứ tạo nên vẻ đẹp của nước Mỹ là sự đa sắc tộc, nên đây được coi là một trong những lễ hội có tác động rất tích cực đối với cộng đồng, đóng góp vào sự thịnh vượng của toàn khu vực bởi đây là dịp giúp mọi người đang sống tại một khu vực hiểu nhau sâu hơn.

To embody the spirit of inclusion and celebrate human values, I also offered a free Vietnamese coffee tasting and invited attendees to sign Sky’s car. Some people were eager to engage with me, while others may not have shown interest. Nevertheless, in every situation, I consider it a memorable experience. The most wonderful part is having the chance to forge valuable connections and share the joy, journey, and stories with people of diverse nationalities coming together.

Và để thể hiện tinh thần hòa nhập vào không gian và giá trị con người của lễ hội, Sky cũng đã làm một chương trình thưởng thức cà phê Việt Nam miễn phí và ký xe lên chiếc xe ô tô của Sky. Có những người rất nhiệt tình và sẵn sàng giao lưu với Sky, còn có những người có thể không quan tâm đến Sky. Tuy nhiên, dù trong tình huống nào đi nữa thì Sky vẫn luôn coi đây là một kỷ niệm đáng nhớ. Điều tuyệt vời nhất chính là Sky đã có cơ hội tạo ra những kết nối đáng giá, chia sẻ niềm vui, hành trình, câu chuyện của mình với mọi người đa dạng quốc tịch hội tụ về đây. 

Thank you for following Sky’s journeys, and if you’d like Sky’s car to visit the next location for a haircut or to share a cup of Vietnamese coffee and sign Sky’s Guinness World Record attempt car, please comment on this post.

Cảm ơn các bạn hãy đã dõi theo các hành trình của Sky và nếu bạn muốn chiếc xe của Sky sẽ ghé thăm địa điểm nào kế tiếp để cắt tóc hoặc cùng Sky uống coffee Việt Nam và ký tên lên chiếc xe xác lập kỷ lục Guinness thì hãy comment vào ngay bài viết này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *