Posted on Leave a comment

Haircut at Lush Nail Spa – Lovely message from younger generation

Today, Sky organized a very special Free Haircut event because the guest was a little girl. As always, after each Free Haircut, I receive a lovely message. The little girl sat on the back of a pickup truck while her family stood by, cheering her on and capturing these beautiful moments on film. Sky refer to it as “cheering on” because unlike regular haircuts, Sky’s mobile hair salon is all about cutting hair to send love. The parents of the girl wanted to use this activity to educate their child about the meaning and value of love. Did you know that when a child understands the power of love, they are sure to grow up to be a kind person?

Hôm nay, Sky đã tổ chức một buổi Free Haircut rất đặc biệt bởi vị khách cắt tóc hôm nay là một cô bé. Như mọi lần, sau mỗi lần Free Haircut, Sky sẽ nhận được lời yêu thương. Sky với cô bé ngồi trên chiếc thùng xe bán tải để cắt tóc còn phía dưới là gia đình của em đang đứng để cổ vũ cho con gái cũng như ghi hình lại những khoảnh khắc đẹp này. Sky gọi là cổ vũ bởi vì khác với những buổi cắt tóc thông thường,  tiệm tóc di động của Sky là tiệm tóc cắt để trao gửi yêu thương. Bố mẹ em rất muốn qua hoạt động này để giáo dục con trẻ về ý nghĩa và giá trị của tình yêu thương. Bạn biết không, một đứa trẻ hiểu được sức mạnh của tình yêu thương, tương lai chắc chắn sẽ trở thành người tử tế. 

Therefore, I believe that the Sky’s World Tour project not only brings positivity to cancer patients but is also a journey to build a better world based on the primary ingredient: the empathy and connection between people. Like Albert Einstein, who had great faith in human love and tolerance with his famous quote: “Love is the most powerful force in the universe.” And the last video, I have collected more signatures for my car for Guinness Word Record attempt.

Vì thế nên, Sky luôn tin rằng,  dự án Sky’s World Tour ngoài việc đem đến sự tích cực cho các bệnh nhân ung thư thì đây còn là hành trình xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn dựa trên nguyên liệu chính: Đó là sự quan tâm và kết nối giữa con người với nhau. Như Albert Einstein, ông đã rất tin vào tình yêu thương và lòng bao dung của con người với câu nói kinh điển:   “Tình yêu thương là loại năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ” . Và cuối video hôm nay, Sky cũng sẽ thu thập được thêm những chữ ký mới cho chiếc xe xác lập kỷ lục Guinness của mình.

So, what about you? Do you believe in the power of love? Please share your thoughts with Sky. And if you want Sky to make a pit stop for a free haircut and sign my car for the Guinness World Record attempt, just share your thoughts in the comments below!

Vậy còn bạn thì sao, bạn có tin vào sức mạnh của tình yêu thương không? Hãy chia sẻ cho Sky biết nhé. Chúc các bạn vui vẻ khi xem những thước phim này của Sky và đừng quên nếu bạn muốn kí tên lên con xe đang trong quá trình xác lập kỷ lục Guinness của Sky hoặc muốn được cắt tóc miễn phí trong dự án Sky’s World Tour thì hãy comment phía dưới nhé.  Hẹn gặp lại mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *