Posted on Leave a comment

Haircut at Klondike Park – Nature’s Hidden Oasis

The vast horizon, lush greenery, the soothing melody of the lake waves create a natural symphony. Let's orchestrate our lives into a beautiful composition by preserving and cherishing these natural beauties.

Chân trời rộng lớn, cây cỏ xanh tốt, tiếng sóng mặt hồ lăn tăn là bản hòa nhạc tự nhiên. Hãy làm cho đời sống của chúng ta trở thành một bản nhạc đẹp bằng cách giữ gìn và trân trọng những vẻ đẹp tự nhiên này.

In this video, I am taking a haircut journey to share some love at an incredibly beautiful location: on a rocky outcrop with a view overlooking a serene, emerald-green lake in a picturesque forest.

Trong video này, Sky sẽ thực hiện hành trình cắt tóc trao đổi lời yêu thương tại một địa điểm vô cùng tuyệt đẹp: trên một mỏm đá với tầm nhìn hướng xuống phía dưới là hồ xanh mướt trong một khu rừng thơ mộng. 

This stunning place is Klondike Park, which Long, one of my friends, discovered while out biking. The landscape at Klondike Park is  breathtaking, making it not only Long’s favorite but a cherished spot for all nature lovers.

Klondike Park is a natural area located in St. Charles County, Missouri, USA. It’s known for its tranquil Mairie Lake, a natural, crystal-clear lake surrounded by sandy shores, rocky outcrops, and hilly forested terrain. The standout feature of this park is the naturally arranged rock shapes that provide stunning views of the lake and the surrounding areas.

Địa danh này chính là Klondike Park, nơi mà Long – người bạn của Sky đã bắt gặp khi đạp xe. Cảnh quan tại Klondike Park thực sự quá đẹp và chính vì vậy, địa điểm này đã trở thành nơi yêu thích của Long nói riêng và của tất cả mọi người yêu thiên nhiên nói chung.

Klondike Park là một khu vực tự nhiên nằm ở St. Charles County, Missouri, Hoa Kỳ. Địa danh này là một trong những khu vực thiên nhiên đẹp và yên bình với hồ nước Mairie: Một chiếc hồ tự nhiên xanh mướt nằm giữa những bãi cát, mỏm đá, cánh rừng đồi núi. Điểm nhấn của công viên này chính là cảnh quan các bãi đá được tự nhiên sắp xếp rất thú vị giúp bạn có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ và các khu vực xung quanh.

Long also shared his journey, mentioning that as a kid, he was often captivated by the beauty of cities with their iconic, sparkling skyscrapers. But as he’s grown older, he loves more natural beauty, just like the location where Sky is cutting his hair.

Long chia sẻ thêm: Ngày nhỏ, anh thường bị thu hút bởi vẻ đẹp của các thành phố với những toà nhà chọc trời mang tính biểu tượng lấp lánh, nhưng khi lớn lên, anh lại yêu thích những nơi giữ nguyên được vẻ đẹp thiên nhiên và yên bình như tại địa điểm mà Sky đang cắt tóc cho anh. 

After the haircut, as usual,  Sky and my guest -and today it’s Long – will send words of encouragement to cancer patients worldwide. To wrap up the video, we’ll visit a pizza place for a pit stop, concluding today’s adventurous experience.

Enjoy watching these moments with Sky, and don’t forget, if you want Sky to make a pit stop for a free haircut and sign my car for the Guinness World Record attempt, just share your thoughts in the comments below!

Sau khi cắt tóc xong, như thường lệ, những vị khách của Sky – và hôm nay là Long sẽ gửi đến các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới những lời động viên. Cuối video, Sky và Long sẽ đưa các bạn ghé thăm một tiệm Pizza để dừng chân nghỉ ngơi và kết thúc hành trình trải nghiệm hôm nay. 

Chúc các bạn vui vẻ khi xem những thước phim này của Sky và đừng quên nếu bạn muốn kí tên lên con xe đang trong quá trình xác lập kỷ lục Guinness của Sky hoặc muốn được cắt tóc miễn phí trong dự án Sky’s World Tour thì hãy comment phía dưới nhé.  Hẹn gặp lại mọi người. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *