Posted on Leave a comment

Gift Haircuts to exchange lovely message at Glo Nail Bar

Hớt tóc trao gửi yêu thương tại Glo Nail Bar

Hôm trước Sky ghé thăm anh chị em ở tiệm Glo Nail Bar và mời mọi người đồng hành cùng Sky’s World Tour bằng cách ký tên lên chiếc xe đang trong thử thách “Chiếc xe có nhiều chữ ký nhất thế giới”. Tuy nhiên, anh chị em tại đây nhiệt tình vô cùng và rất muốn được tham gia thêm phần : “Cắt tóc trao gửi lời yêu thương”. Vì thế, Sky hứa với mọi người sẽ quay lại vào một ngày đẹp trời  để dành tặng mọi người những mái tóc thật là ưng ý. Hôm nay, không hẹn trước để mọi người bất ngờ, Sky quay lại cửa hàng, cùng mọi người nói chuyện về tóc và sưu tập những lời nhắn gửi yêu thương cho các bệnh nhân ung thư. 

Bầu trời hôm nay cao xanh, mây trắng, nắng vàng, đường phố đông vui nhộn nhịp. Những cánh chim bay lượn trên mái nhà như những nghệ sĩ tài năng hòa mình vào không gian rộng lớn khiến Sky cảm thấy quá đỗi bình yên. Buổi gặp gỡ này sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị lắm đây. 

Để xem những vị khách ghé “studio di động” của Sky hôm nay sẽ là những ai nào?  Cũng đơn giản như mọi lần, Sky chuẩn bị kéo, chút nước và những tấm khăn choàng là sẵn sàng cho buổi hớt tóc rồi.

Vị khách đầu tiên là Kelly, một cô gái với mái tóc đã được nhuộm màu cà phê. Kelly muốn cắt mái tóc này ngắn hơn, mới mẻ hơn. Sky lựa cho Kelly một mái tóc ngắn ôm vùng cổ. Bằng cách sử dụng kỹ thuật cắt lớp, mái tóc của Kelly sẽ có độ bồng bềnh, phồng lên và ôm vào bên trong. Điều này sẽ khiến gương mặt Kelly trẻ và sang hơn. 

Anh Cường là người tiếp theo: “Anh, sao cũng được, không xấu là được”. Vì thế, Sky lựa chọn cắt tỉa lại theo dáng đầu cũ của anh, cắt lọn tóc cao lên để nhìn anh được lịch lãm hơn, tôn lên khuôn mặt vuông hiền lành phúc hậu của anh.

Ngừơi thứ ba là An. An là một chàng trai trẻ rất vui tính. An đang thích có một quả đầu tròn độc đáo hơn kiểu hiện tại. Trước tiên, Sky cắt tỉa những phần tóc dài để định hình phần đầu tròn mà An đang mong muốn. Sau đó cẩn thận đi từng đường line cả phía trước, hai bên tai, gáy cho An. Cuối cùng, một chút gel 3 sculpte của L’Oreal vuốt lên là hết ý. Dạng gel tóc này Sky rất ưng. Nó rất thơm, định hình tóc rất tốt. Nó giúp làm nổi bật các đường nét và chi tiết trong kiểu tóc nhanh chóng, dễ dàng. Với mái tóc mới này, An “ngầu” và “men” hơn đáng kể. 

Thư là cô gái cá tính nhất. À nhưng đó là chuyện của trước kia thôi, còn giờ Thư nữ tính hơn nhiều rồi. Thư chia sẻ, Thư đã cắt tóc ngắn trong rất nhiều năm qua. Hiện tại, mái tóc này đang là dài nhất từ trước đến giờ. Cô đã để rất nhiều kiểu tóc ngắn đủ các loại, thậm chí còn chạy tông đơ cạo hẳn một bên để mái tóc ngắn của mình thực sự phá cách. Tuy nhiên, ngày hôm nay, Thư muốn tìm kiếm một dạng tóc ngắn khiến Thư nữ tính và dịu dàng nhất có thể. Thư muốn cắt tóc kiểu nhiều tầng tóc và có thêm những lọn tóc mái ở hai bên. Điều này sẽ giúp khi Thư cột tóc, những phần tóc dư hai bên buông nhẹ xuống làm Thư được thuỳ mị hơn. Lắng nghe những chia sẻ của Thư, Sky chia làm từng phần tóc nhỏ, cắt từng phần. Các lớp tóc được cắt theo các độ dài khác nhau, tạo nên sự chuyển động và dễ tạo kiểu linh hoạt hơn. Tóc của Thư hiện tại hơi mỏng nhưng khá khoẻ. Dạng tóc này rất hợp với những kiểu uốn nhẹ, lọn to. Nó sẽ làm cho khi nhìn tóc sẽ thấy dày lên mà vô cùng nữ tính. Chính vậy, sau khi đo ly đóng giầy để tạo được một dáng tóc phù hợp nhất với khuôn mặt và nhu cầu của Thư, Sky uốn nhẹ những phần tóc chính để tạo điểm nhấn, đặc biệt là những lọn tóc phía trước mái. Với kiểu đầu này, Thư có thể thoải mái nuôi tóc dài ra vài ba năm nữa mà không bị phá dáng tóc. Nó vẫn sẽ đẹp dịu dàng, chỉ cần thi thoảng chỉnh lại những lọn tóc mái để nó không bị dài quá, có độ dài nằm trong phần khuôn mặt là xinh rồi. 

Kế đến là bé Bom, Bom là một bé trai dễ thương đang học lớp 3. Vị khách này không có yêu cầu gì đặc biệt nên Sky lựa kiểu tóc ngắn phù hợp với lối sống hoạt bát và năng động của 1 đứa trẻ. 

Cuối cùng là Toàn. Toàn muốn cắt tóc ngắn hơn và dạng tóc góc cạnh vuông đầu để nhìn được cao ráo, cá tính hơn. Với mong muốn này, Sky sử dụng kỹ thuật cắt tóc chính xác để tạo ra các đường cắt vuông vắn. Các lớp tóc được cắt tỉ mỉ đảm bảo độ đều và độ cao phù hợp sao cho các phần tóc ở các góc không bị hụt làm giảm đi sự góc cạnh. Dạng cắt này chỉ cần sơ ý một chút là bị hỏng nên cần phải hết sức cẩn thận trong từng đường đưa kéo. 

Chúng tôi vui vẻ vừa cắt tóc vừa trò chuyện với nhau. Ai cũng ưng với diện mạo mới khi hoàn thành, khiến Sky rất vui vì đã đem lại được những niềm vui và những điều tích cực cho bạn bè của mình. Mỗi mái tóc trao đi là mỗi lời nhắn gửi yêu thương lại được gửi gắm đến các bệnh nhân ung thư. Hôm nay, anh em ở Glo Nail Bar còn có thêm một món quà nho nhỏ gửi Sky đóng góp vào quỹ điều trị ung thư cho các em nhỏ (chương trình gây quỹ Sky đang theo đuổi). Cuối ngày, chúng tôi còn có thêm một bữa tiệc nho nhỏ. Chỉ đơn giản là mấy chai bia nhậu cùng khoai tây chiên và món gà rán quen thuộc nhưng chúng tôi đã tâm sự với nhau rất nhiều điều: những câu chuyện về cuộc sống, những khó khăn, những ước mơ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *