Posted on Leave a comment

How I protect the signatures on my car? – Tips from Glo Nail Bar’s Team

Cách Sky bảo vệ những chữ ký trên chiếc xe – Tip gợi ý từ Glo Nail Bar

Một trong những lĩnh vực nghề nghiệp mà cộng đồng người Việt ở Mỹ rất tự hào là nghề làm móng. Sự khéo léo và sáng tạo của người Việt Nam được thể hiện qua đôi bàn tay nhỏ bé tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Và do đó, người Việt đã chiếm lĩnh được những vị thế quan trọng trong thị trường làm móng tại Hoa Kỳ. 

Sky và Vỹ đang trên đường ghé Glo Nail Bar, một trong những tiệm làm nail của người Việt Nam tại tiểu bang Arkansas. Theo chia sẻ của Vỹ, năm nay do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, hoạt động kinh doanh trong ngành làm đẹp có giảm sút hơn so với những năm trước. Ngân sách cho nhu cầu làm đẹp của người dân bị thu hẹp lại, dẫn đến giảm lượng khách hàng.

Tuy nhiên, Sky cũng như Vỹ hi vọng rằng trong những năm tới, tình hình kinh tế ấm dần lên, và các tiệm làm nail của cộng đồng người Việt sẽ đông đúc trở lại. Bên cạnh đó, sự đổi mới trong kỹ thuật làm móng, sự sáng tạo trong thiết kế cùng với đổi mới trong sản phẩm sẽ vẫn là những yếu tố quan trọng để các tiệm Nail của người Việt giữ vững phong độ và phát triển. Glo Nail Bar cũng đang có những sản phẩm mới của riêng tiệm với chất lượng vượt trội hơn và giá thành hoàn toàn trong khả năng tiếp cận của khách hàng. Chứng kiến các cơ sở kinh doanh của anh chị em có những điểm sáng để phát triển khiến Sky rất vui và mừng cho mọi người. 

Thăm Glo Bar Nail, chúng tôi vui vẻ chia sẻ với nhau những câu chuyện về hành trình sắp tới. Các bạn Glo Nail Bar mách Sky cách sử dụng những sản phẩm của KAM:2 Strong top và Matte top được dùng trong làm móng để bảo vệ những chữ ký trên chiếc xe bán tải của Sky. Đó là những câu nói đùa thôi, nhưng chúng tôi thật sự đã rất vui. Sky thấy ấm lòng lắm khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của anh chị bạn bè tại đây cho những chặng đường của mình. Mọi người cùng nhau ký tên lên chiếc xe của Sky.

  1. KAM: a brand of nail products researched and developed by Glo Nail Bar. ↩︎
  2. KAM: một thương hiệu về các sản phẩm làm móng được Glo Nail Bar nghiên cứu và phát triển. ↩︎
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *