Posted on Leave a comment

Haircut in front of World’s largest chess piece -| Cắt tóc tại nơi có quân cờ lớn nhất Thế Giới

Today, Sky’s mobile hair salon has a special guest joining us – a close friend of Sky. She reached out to Sky and expressed her desire to be a part of Sky’s loving journey. Sky will be providing her with a haircut, and in return, she will be sending heartfelt messages to cancer patients all over the world.

Hôm nay, tiệm tóc di động của Sky sẽ đón một khách đặc biệt đến tham dự – một người bạn thân thiết của Sky.  Cô ấy đã liên hệ với Sky và muốn trở thành một phần trong hành trình trao gửi yêu thương mà Sky đang thực hiện. Sky sẽ dành tặng cho cô ấy một mái tóc và cô ấy sẽ dành tặng lại cho các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới những lời nhắn gửi yêu thương. 

The location chosen for today’s haircut is right in front of the World Chess Hall of Fame, where we can easily admire the world’s largest chess piece.

The weather today is fantastic, with bright sunshine, a gentle breeze, and a deep blue sky. It’s as beautiful as a painting, creating the perfect conditions for us to step outside. All of this sets the stage for a comfortable space to share positive stories, making the emotions even more vibrant.

Vị trí tôi chọn cho lần cắt tóc hôm nay nằm ngay tại phía trước của World Chess Hall of Fame, nơi chúng tôi có thể dễ dàng ngắm nhìn Quân cờ lớn nhất thế giới. 

Thời tiết hôm nay thật tuyệt vời, ánh nắng rạng ngời, gió thổi hiu hiu, bầu trời trong xanh, đẹp như một bức vẽ. Quá tuyệt để chúng ta bước ra ngoài.  Tất cả như tạo điều kiện để chúng ta có một không gian thật thoải mái chia sẻ những câu chuyện tích cực. Cảm xúc cũng nhờ đó mà dạt dào hơn.

Sky invited my friend to write on the signboard that Sky usually uses to mark the places visited during the nationwide hair-cutting journey. This isn’t just about creating beautiful memories; it’s also for her to deeply experience the meaningful journey.

Tôi mời bạn của mình viết chữ lên tấm bảng mà tôi thường dùng để đánh dấu (check in) những địa điểm mà mình ghé qua trên hành trình cắt tóc xuyên quốc gia.  Đây không chỉ là cách tạo thêm những kỷ niệm đẹp mắt, mà còn để chính cô bạn của tôi cảm nhận được sâu sắc hơn về hành trình đầy ý nghĩa này.

After that, I begin the haircutting process, savoring every moment in an intimate setting. The conversation is lively, filled with positive energy. By the end, Sky’s friend is delighted with the haircut, and her happiness is palpable.

Sau đó, tôi bắt đầu công việc cắt tóc của mình, tận hưởng mỗi phút giây trong không gian thân mật. Chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực. Khi mọi thứ kết thúc, bạn tôi đã sở hữu một mái tóc mà cô ấy thích. Sky cảm thấy rất vui khi cô ấy  thực sự thấy hạnh phúc và hài lòng với tất cả những trải nghiệm hôm nay.

And as always, the most important part is at the end of the video – the heartfelt messages from her heart to the hearts of cancer patients, specifically, and to all of us, in general: “Always hold onto hope and persevere through every challenge.” Take care!

See you at the next stop, and if you want to sign the car or get a free haircut in Sky’s project, please leave a comment below.

Và như mọi lần, phần quan trọng nhất nằm ở cuối video – những lời nhắn đậm chất tình cảm từ trái tim đến trái tim được gửi đến các bệnh nhân ung thư ung thư nói riêng và đến tất cả chúng ta nói chung: “Hãy luôn nuôi hy vọng và kiên trì vượt qua mọi khó khăn.” Bạn nhé! 

Hẹn gặp lại mọi người ở điểm dừng chân kế tiếp và nếu bạn muốn kí tên lên con xe hoặc muốn được cắt tóc miễn phí trong dự án này của Sky thì hãy comment phía dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *