Posted on Leave a comment

Dyeing a New Color for Ms. Mimi’s Hair and Conveying a Message of Love

Nhuộm màu cho mái tóc mới dành tặng chị Mimi và trao gửi thông điệp yêu thương

Hôm nay, khi viết bài này trên website đúng vào dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2024 – Sky xin được gửi những lời yêu thương dành đến những người phụ nữ quanh ta. Dù là người mẹ hiền, người vợ đảm đang, người chị yêu thương hay người bạn gái dịu dàng, tất cả đều xứng đáng nhận được sự trân trọng và yêu mến. Những người phụ nữ ấy, bằng sức mạnh và tình yêu vô hạn của mình, đã kiên nhẫn dệt nên những giấc mơ, xây dựng nên những tổ ấm và làm cho thế giới này trở nên đẹp đẽ hơn. 

Chiếc video về người chị Mimi trong bài viết hôm nay, như một cách để Sky bày tỏ tình cảm của mình đến chị nói riêng và tôn vinh những giá trị của những người phụ nữ nói chung. Chị Mimi – chị là vợ của anh Tòng trại gà- người mà chúng ta đã được nghe những chia sẻ của anh về mô hình kinh doanh trại gà trong 2 bài viết trước. Chị là hiện thân cho nguồn sức mạnh vô hình đằng sau những thành công của chồng. Dù ở Mỹ nhiều năm nhưng chị vẫn mang đậm hình ảnh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam: tần tảo, chịu thương chịu khó. Với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và lối sống giản dị, chị là người vợ, người mẹ tận tâm chăm sóc gia đình và cũng kiêm luôn cố vấn đắc lực, luôn đồng hành cùng anh Tòng trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Gặp chị tại căn bếp, thưởng thức tô bánh canh nóng hổi và cùng nói chuyện với chị tại nơi lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình thật ý nghĩa. Sky tặng chị một mái tóc mới. Khác với những lần cắt tóc trước của Sky trên hành trình World Tour, hôm nay Sky sẽ nhuộm thêm màu mới cho chị luôn. Chị Mimi sở hữu một mái tóc mỏng, dài. Sky nhuộm lại mái tóc màu sáng hơn và uốn xoăn lọn to để gia tăng thêm phần quyến rũ.

Cảm ơn những bữa cơm của chị, những lời động viên của chị dành cho Sky cùng những lời yêu thương chị gửi đến các bệnh nhân ung thư trên hành trình trao gửi yêu thương nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *