Posted on Leave a comment

Haircut for Doctors at Vo Medical Clinic

CẮT TÓC DÀNH TẶNG CÁC BÁC SĨ TẠI VO MEDICAL CLINIC

Hôm nay là một ngày trời rất xanh và nắng có vẻ gắt. Sky ghé gia đình nhà bác sĩ Vo và Bác sĩ Gia Vương để dành tặng những mái tóc cho mọi người và thu thập chữ ký lên chiếc xe đang trong quá trình xác lập kỷ lục Guinness của mình. 

Người đầu tiên tận hưởng “dịch vụ cắt tóc” của Sky hôm nay là bác sĩ Gia Vương – lần đầu tiên bác sĩ được trải nghiệm cắt tóc ngoài trời trong khung cảnh ngồi trên chiếc xe bán tải như thế này. Tụi trẻ con thích thú chạy vòng quanh chiếc xe, bác sĩ Gia Vương xuất hiện với một thân hình cơ bắp, rất cool ngầu. 

Sky nhiệt tình cắt tóc cho mọi người, trong tiếng gió nhẹ bên tai, dưới nắng chói chang, các bác sĩ cũng thật nhiệt tình, ủng hộ Sky hết mình. Và có lẽ, chính bởi sự tiếp đón nồng hậu như vậy khiến Sky càng cắt càng hăng say không biết mệt mỏi. Sky đứng trên phần sau chiếc bán tải, lanh lẹ đưa cây kéo hoàn thành những mái tóc cho mọi người. Còn phía trước, các bác sĩ đã tự sét ống kính, máy quay, tự thu hình để ghi lại cảm xúc và những thông điệp yêu thương dành cho các bệnh nhân ung thư.

“Dự án của Sky là một ý tưởng tuyệt vời giúp mọi người nhận thức tốt hơn về ung thư, và đội ngũ bác sĩ chúng tôi sẽ luôn luôn ủng hộ hành trình đi thu thập những lời động viên dành cho các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới,” đó là chia sẻ từ đội ngũ y tế tại VO MEDICAL CLINIC.

Dưới bóng cây, chúng ta cùng nhau lắng nghe những thông điệp “Sức khoẻ” từ các bác sĩ, đó cũng là những lời khuyên dành cho tất cả mọi người: 

  1. Nếu mắc ung thư, hãy duy trì tinh thần lạc quan, đừng bỏ cuộc. Một tâm trạng tích cực có thể giúp kích thích hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng, từ đó cải thiện chất lượng điều trị. 
  2. Quan tâm và lắng nghe nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân là điều rất quan trọng. Chúng ta hãy chú trọng hơn đến việc phòng ngừa ung thư. Thông qua việc thực hiện các biện pháp như duy trì lối sống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ và hạn chế tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư, mọi người có thể giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng cường sức khỏe toàn diện. Để ý phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường bởi những điều này sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư từ giai đoạn đầu. 

Hãy chia sẻ để thông điệp sức khoẻ này lan toả đến với nhiều người hơn và cuối cùng, nếu bạn muốn kí tên lên chiếc xe yêu thương đang trong quá trình xác lập kỷ lục Guinness của Sky hoặc muốn được cắt tóc miễn phí trong dự án Sky’s World Tour thì hãy comment xuống phía dưới nhé. 

In the video, we see skilled and caring doctors Vietnamese Americans. There are two sisters, Dr. Mimi and Dr. Mai, and Dr. Giang - who is married to Dr. Mai. These doctors come from a family where medicine is a long-standing tradition – even their dad is a doctor!

Together, they've built VO MEDICAL CLINIC in Saint Louis, Missouri, to take care of the health of the Vietnamese community and all Americans in the state.

Trong video chúng ta thấy là hình ảnh của các bác sĩ người Mỹ gốc Việt vô cùng tài năng và tâm huyết với nghề y. Đó là hai chị em bác sĩ Mimi, bác sĩ Mai và bác sĩ Giang (chồng bác sĩ Mai). Các bác sĩ lớn được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống làm nghề y, ba của 2 bác sĩ Mimi và Mai cũng là thầy thuốc. 

Các bác sĩ đã cùng nhau xây dựng và phát triển VO MEDICAL CLINIC tại thành phố Saint Louis, Missouri, chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng người Việt nói riêng và người Mỹ tại tiểu bang nói chung. 

Adress center: Địa chỉ phòng khám: 3334 South Grand Boulevard, St. Louis, MO 63118, USA
Tel: 	(314) 776-1467
Website :  https://vo-medical-clinic-pc.business.site/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *