Posted on Leave a comment

NOEL TREE (Part 1) | Choosing Giant Fresh Christmas Tree

Hành trình lựa cây thông tươi cho mùa Giáng Sinh


Chúng tôi đến khu nông trại chuyên trồng Thông vào một ngày đẹp trời khi những tia nắng dịu dàng cuối đông ngập tràn trong hương vị của một mùa Noel ấm áp.

Đường đi dẫn vào khu nông trại là một hành trình rất thú vị. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những cây thông ven đường, trải dài mênh mông, tô điểm cho cảnh sắc như những cột mốc sống động của mùa lễ hội.

“Natural States” – mùa đông của Arkansas không có những đồng cỏ xanh mướt mà thay vào đó là màu cỏ úa nâu vàng. Càng vào sâu khu vực của những nông trại trồng thông, chúng ta sẽ thấy bên trái, bên phải, đằng trước, đằng sau ngập tràn trong những rặng thông xanh đan xen. Mỗi khúc cua trên từng cung đường đều có những cảnh sắc thú vị với các gam màu đa dạng khiến bất kỳ ai yêu thích thiên nhiên đều rất dễ bị thu hút bởi  vẻ đẹp rất yên bình này. Mọi người cũng lưu ý, lái xe tại Arkansas dù là ban đêm hay ban ngày, hãy luôn thật tập trung. Bởi chúng ta có thể đối diện với tình huống các bạn nai, hươu…băng qua đường bất cứ lúc nào. 

Sau khoảng hơn 1 giờ di chuyển, chúng tôi cũng đến được Lollis Christmas Tree Farm.

Cảnh tượng xuất hiện trước mắt chúng tôi lúc này là hàng nghìn cây thông lớn trải dài khắp nông trại. Các cây thông từ nhỏ đến lớn, từ cao đến thấp, trẻ đến già, đủ các kích cỡ, hình dáng. Sky cùng bạn bè vui vẻ lướt qua từng hàng cây để tìm cho mình những cây thông ưng ý đem về trang trí giáng sinh. 

Nhóm quyết định chọn một cây thông to lớn, cao hơn 5m với những đám lá xanh um tươi tắn. Đây là 1 cây thông khổng lồ 20 năm tuổi. Ngoài ra, Sky cũng lựa thêm một cây thông 9 tuổi nhỏ hơn. Cả hai cây này đều là những món quà mà Sky dành tặng cho các bạn của mình tại Arkansas.  Sky tin rằng, khi những cây thông này được đưa vào trong những ngôi nhà của bạn bè mình sẽ làm cho không khí Noel trở nên ấm áp và lung linh hơn. 

Sau khi đánh dấu những chiếc cây được nhóm của Sky lựa chọn, Sky hẹn gặp các bác nông dân vào ngày hôm sau đến để chở những cây thông về nhà. Chúng ta sẽ cùng khám phá quy trình đem những cây thông này về nhà ở bài viết tiếp theo nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *